anvisa libera ivermectina ivermectina sirve para la sarna how to make topical ivermectin medincell ivermectin is ivermectin treatment for covid 19 ivermectin is effective for covid-19 real-time meta analysis of 42 studies ivermectine en pharmacie herbal alternative to ivermectin
JacQ / News / Nghệ nhân Nhật bản tỉ mỉ từng chi tiết cho một đôi giày tây thành phẩm

News

Nghệ nhân Nhật bản tỉ mỉ từng chi tiết cho một đôi giày tây thành phẩm

Một đôi giày tây thành phẩm trải qua rất nhiều công đoạn để hoàn thiện, nghệ thuật hơn nữa bởi những công đoạn đó được thực hiện thủ công. Giày tây gắn liền với phong cách lịch lãm quý ông mà nhiều chàng trai trưởng thành hướng đến, chính vì thế, những đôi giày được làm thủ công bằng tay luôn được ưa chuộng bởi độ hoàn thiện cao cũng như “form” chuẩn hơn những đôi giày đóng bằng máy.

Nghệ nhân Emiko Matsuda đến từ Nhật Bản rất biết cách biến những đôi giày tây thành phẩm thành một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa. Emiko Matsuda và con cháu ông sở hữu xưởng đóng giày gia truyền lâu năm, tất cả những công đoạn hoàn thiện đôi giày tây đều được làm bằng tay. Từ việc tạo “form” giày bằng gỗ cho tới cắt da rồi hoàn thiện từng đường chỉ một đều rất tỉ mỉ và cuốn hút.